ภัยจากการกดชักโครกที่มักมองข้าม

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนเราทุกคนต้องการใช้ห้องน้ำที่สะอาด ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยิ่งสำหรับบ้านในปัจจุบันที่มักมีห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนแล้ว กลิ่นอับหรือกลิ่นเหม็นเป็นสิ่งที่สร้างความรำคาญใจอย่างยิ่ง กลิ่นของห้องน้ำไม่เพียงแค่สร้างความหงุดหงิดให้เราแล้วยังนำพาเชื้อโรคและโรคภัยมาสู่ตัวเราอีกด้วย ห้องน้ำที่สะอาดส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีและยังช่วยลดปริมาณของการเจ็บป่วยที่ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย / ไวรัสที่คุณอาจได้รับ

 

ห้องส้วมหรือห้องสุขา

คุณรู้ไหมว่าทุกครั้งที่เรากดชักโครกจะเกิดระอ่องของน้ำกับเชื้อโรคฟุ้งในอากาศ  ดร. ชาร์ลส์ เจอร์บา ศาสตราจารย์ทางด้านจุลชีววิทยาที่มหาวิทยาลัยแอริโซนาระบุว่าระอ่องน้ำที่ปนเปื้อนจากการกดชักโครกอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงก่อนที่อนุภาคไปหล่นสู่พื้น ใครจะรู้ว่าระอ่องเหล่าจะไปอยู่ที่ไหน? (อาจจะอยู่ในแปรงสีฟันของคุณก็ได้ !!)

ดังนั้นควรปิดฝาโถชักโครกทุกครั้งเมื่อมีการกดชักโครก !

อ่างล้างหน้าของคุณส่งกลิ่นเหม็น: วิธีกำจัดกลิ่นท่อน้ำของอ่างล้างหน้า
บทความนี้จะพูดถึงวิธีกำจัดกลิ่นที่ย้อนขึ้นจากอ่างล้างหน้า หลายคนคงสงสัยว่าทำไมห้องน้ำถึงมีกลิ่นเหม็นได้ ทั้งที่เราทำความสะอาดห้องน้ำจนเอี่ยมอ่องแล้ว แ...
วิธีดับกลิ่นและป้องกันแบบบ้านๆ
ห้องน้ำถือเป็นหัวใจสำคัญของบ้าน สมาชิกในบ้านหลายคนใช้เวลาในห้องน้ำมากกว่า 1 ชั่วโมงต่อวัน หลายคนพยายามเก็บธุระส่วนตัวไว้เฉพาะห้องน้ำที่บ้านเท่านั้น จะ...
Kanklin
ผู้เชี่ยวชาญการแก้ปัญหากลิ่นและแมลงในห้องน้ำ
read more ⟶
Leave a comment
Note: HTML is not translated!